Nóng: Filip Nguyễn được gọi lên ĐTQG CH Séc, mất ngủ khi nghĩ tới Việt Nam

Vì một sự cố bất ngờ về Covid-19, đêm qua (giờ Việt Nam) Filip Nguyễn được điểm tên lên ĐTQG CH Séc. Anh đang rất khó xử khi cũng muốn về chơi ở ĐTQG Việt Nam.

Rạng sáng 8/9 tới, CH Séc sẽ gặp Scotland ở UEFA Nations League. Trước đó CH Séc thắng Slovakia 3-1, nhưng 2 nhân viên massage của đội bóng này bị dương tính với Covid-19. Bởi lẽ đó, toàn đội CH Séc vừa rồi bị cách ly. ĐTQG nước này bị yêu cầu phải dùng một tập thể khác để đấu Scotland.

Một danh sách triệu tập mới tức tốc được phát ra đêm qua, trong đó có thủ môn Việt kiều, Filip Nguyễn. Phong độ xuất sắc thời gian qua của Filip Nguyễn ít nhiều được chú ý ở CH Séc.

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, bố Filip Nguyễn ông Nguyễn Minh cho biết con mình hiện đang rất băn khoăn và khó ngủ vào đêm qua. Anh vẫn muốn trở về cạnh tranh vị trí ở ĐTVN và quá trình nhập tịch cũng sắp thành công. Tuy nhiên, rõ ràng việc lên ĐTQG CH Séc cũng có sức hấp dẫn cực lớn. Cần biết, CH Séc là một đội tuyển mạnh ở tầm thế giới.

Filip Nguyễn đã ấp ủ ý định về Việt Nam từ lâu và cũng từng đến quê cha để tìm hiểu trước. Nhưng giờ, anh đang đứng trước quyết định rất khó khăn.

Được lên tuyển CH Séc lần này, dù chỉ với ý nghĩa tạm lấp chỗ trống thì cũng là cơ hội để Filip Nguyễn cạnh tranh vị trí.

Nếu nhận lời lên ĐTQG CH Séc, anh có thể tỏa sáng hoặc không, nhưng chắc chắn không thể chơi cho ĐT Việt Nam được nữa.

Trong trường hợp Filip Nguyễn đồng ý lên ĐTQG CH Séc, đây sẽ là sự tiếc nuối lớn cho bóng đá Việt Nam. Dù chúng ta đang có Đặng Văn Lâm cũng bắt rất tốt, nhưng cầu thủ giỏi thì chẳng bao giờ là thừa.

Nguồn: https://soha.vn/nong-filip-nguyen-duoc-goi-len-dtqg-ch-sec-mat-ngu-khi-nghi-toi-viet-nam-20200906132907921.htm

Next Post

Bộ Ngoại giao Áo triệu tập Đại sứ Nga về vụ đầu độc Alexei Navalny

Sun Sep 6 , 2020
Bộ Ngoại giao Áo hôm qua (5/9) đã triệu tập Đại sứ Nga Dmitry Lyubinsky để thảo luận về vụ đầu độc chính trị gia đảng đối lập Nga Alexei Navalny. Đăng tải trên trang Facebook cá nhân sau cuộc thảo luận, Đại sứ Nga khẳng định tại thời điểm […]